KM 753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị

SỬA CHỮA XE ISUZU LƯU ĐỘNG TẠI HUẾ

🍂Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đang sở hữu dòng xe Isuzu ở cách xa Đại lý Isuzu Chính Hãng nhưng vẫn có thể chăm sóc, bảo hành, bảo dưỡng “chiến mã” của mình một cách tốt nhất. Hàng tháng Isuzu Trung Sơn vẫn triển khai các chương trình sửa chữa lưu động tại các tỉnh Quảng Bình/ Thừa Thiên Huế để kiểm tra và bảo dưỡng, bảo hành xe cho quý khách hàng.
☘️Nay, Isuzu Trung Sơn thông báo đến Quý Khách hàng Xưởng dịch vụ sẽ triển khai “Dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service)” đi sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe tận nơi tại địa bàn Thừa Thiên Huế.
🛎𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 𝐓𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟒/𝟕 đ𝐞̂́𝐧 𝟐𝟔/𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟎 (Thứ 6 đến chủ nhật)
🛎 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: 𝐓𝐡𝐮̛̀𝐚 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐇𝐮𝐞̂́
🛠Với đội ngũ cố vấn và các KTV có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ Isuzu Việt Nam, trực tiếp kiểm tra bằng các thiết bị đọc lỗi chuyên dùng, tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng.
🛠Isuzu Trung Sơn rất hi vọng được quý khách hàng trao cơ hội để chúng tôi được chăm sóc chiếc xe của quý khách một cách tốt nhất, mang lại sự hiệu quả trong vận hành và độ bền bỉ cao nhất.
🛠Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa tại khu vực Thừa Thiên Huế xin vui lòng để lại thông tin và đặt lịch hẹn để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.
————
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
—-Isuzu Trung Sơn—–
* Showroom và xưởng dịch vụ tại Quảng Trị :
Đ/c: KM 753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị .
* Phòng giao dịch tại Huế :
Đ/c: 842 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài, Hương Thủy, TT.Huế .
Hotline tư vấn và đặt lịch:
Cố vấn dịch vụ: 0888.838.551 (Mr Hiếu)
Phụ tùng: 0935.859.919 (Mr Cường)

23 Tháng Bảy, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0