KM 753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị

Khai trương đại lý Isuzu Quảng Trị

Ngày 12/01/2018 vừa qua,  Đại lý xe thương mai Isuzu i-TRUCKS Trung Sơn chính thức được khai trương tại Quảng Trị.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, đại lý Isuzu Trung Sơn chính thức được khai trương. Tọa lạc tại Km 753, Quốc lộ 1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị, với quy mô hơn 5,000 m2, trong đó showroom có diện tích 360 m2, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng trên 1,800 m2. Isuzu Trung Sơn đầu tư xây dựng hệ thống showroom trưng bày và xưởng dịch vụ khang trang, đáp ứng theo tiêu chuẩn Isuzu Nhật Bản, kho phụ tùng luôn có hàng dự trữ, đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng. Các phân khu được bố trí hợp lý tạo thuận lợi cho quá trình vận hành hoạt động của đại lý cũng như tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi tham quan và đưa xe vào sửa chữa.

Trung Sơn cung cấp đồng bộ 3 chức năng theo tiêu chuẩn Đại lý xe thương mại Isuzu i-TRUCKS: bán hàng, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng cho xe tải & xe chuyên dùng

Đại lý có tổng diện tích hơn 5,000 m2, trong đó xưởng dịch vụ trên 1,800 m2được đầu tư trang thiết bị hiện đại  & đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Khách mời trải nghiệm và được tư vấn về các dòng xe tải & chuyên dùng Isuzu

Hơn 200 khách hàng tham dự lễ khai trương Isuzu Trung Sơn

Tiết mục múa mở màn đầy ấn tượng của Lễ khai trương

Khai mạc cho buổi lễ khai trương, ông Khương Trung Sơn – Giám đốc công ty TNHH Trung Sơn bày tỏ sự vui mừng, tự hào khi là 1 trong những đại lý cho hãng xe tải hàng đầu thế giới, đồng thời cũng nêu rõ thông điệp “chất lượng hàng đầu, gắn kết bền lâu” cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Ông Khương Trung Sơn – Tổng Giám Đốc Isuzu Trung Sơn phát biểu giới thiệu về Đại lý

Tại lễ khai trương, đại lý Trung Sơn còn vinh dự được đón tiếp ông Hidekazu Noto – Tổng Giám đốc công ty TNHH Isuzu Việt Nam. Ông Noto đã đề cập đến sự phát triển vượt bậc của Isuzu trong thời gian vừa qua cũng như gửi lời chúc thành công đến đại lý Isuzu Trung Sơn.

Ông Hidekazu Noto – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam chúc mừng lễ khai trương Isuzu Trung Sơn – Đại lý xe thương mại ủy quyền chính thức thứ 15.

Chung vui với đại lý i- TRUCKS Trung Sơn, ông Nguyễn Quân Chính – phó chủ tịch UNBD tỉnh Quảng Trị đã có đôi lời chia sẻ về niềm tin đối với sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản cũng như gửi lời chúc mừng đến sự phát triển của đại lý.

Ông Nguyễn Quân Chính – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị phát biểu trong sự kiện

Đại diện Isuzu Việt Nam trao bảng đồng chứng nhận Isuzu Trung Sơn đạt tiêu chuẩn Đại lý i-TRUCKS

Đại diện Isuzu Việt Nam và Đại lý Trung Sơn cắt băng khánh thành

Đại diện Isuzu Việt Nam, Đại lý Trung Sơn và chính quyền địa phương nâng ly khai tiệc

Tiết mục múa lân khai trương ấn tượng và sôi động

Các tiết mục văn nghệ đậm chất miền Bắc Trung Bộ

Buổi lễ khai trương của Chi nhánh Trung Sơn được tổ chức trong không khí trang trọng, cởi mở. Với nhiều tiết mục giải trí hấp dẫn đến từ đoàn nghệ thuật tỉnh Quảng Trị và nhân viên đại lý , buổi lễ đã thu hút đông đảo khách hàng và sự chú ý của người đi đường.

Tiết mục văn nghệ tập thể độc đáo của nhân viên Đại lý Trung Sơn

Nhân dịp khai trương, Isuzu Trung Sơn triển khai chương trình: “KHAI TRƯƠNG RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI” mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt từ ngày 12/01/2018 đến 31/01/2018

– Nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất khi mua xe Isuzu tại đại lý Isuzu Trung Sơn.

– Nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng, trị giá giải thưởng tối đa là 10.000.000 đ

Đối với khách hàng đang sở hữu các dòng xe ISUZU đến sử dụng dịch vụ hậu mãi tại xưởng dịch vụ Isuzu Trung Sơn còn được:

– Kiểm tra xe miễn phí.

– Giảm 50% công bảo dưỡng, sửa chữa xe.

– Giảm 10% giá nhớt động cơ I –GEO.

– Giảm 10% giá phụ tùng bảo dưỡng: Lọc nhiên liệu, lọc nhớt, lọc gió và 5% các phụ tùng còn lại.

16 Tháng Một, 0020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0