KM 753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị

Isuzu mu-X phiên bản mới tại Thái Lan

Phiên bản năm 2019 có tên gọi Isuzu mu-X Onyx đã ra mắt chính thức tại Thái Lan với các nâng cấp nhẹ về nội và ngoại thất cùng với các trang bị an toàn mới.

Mẫu SUV năm 2019 của Isuzu đã được giới thiệu tại Thái Lan. Đây là một bản facelift có tên gọi Isuzu mu-X Onyx. Vẫn được xây dựng trên nền tảng bán tải (PPV) như cũ nên mẫu xe này chỉ có thêm các tinh chỉnh nhỏ ở cả bên trong lẫn bên ngoài. Dù khá khó phải hiện những thay đổi bên ngoài, nhưng có thể thấy thiết kế cản trước đã được thay đổi nhẹ với màu tối hơn trên các phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, các thanh mạ chrome ở mặt ca-lăng đã nổi bật hơn trước. Cuối cùng, Isuzu mu-X có thay đổi ở phía dưới với bánh mâm đường kính 18 inch với thiết kế độc đáo.

Hiện tại, Isuzu vẫn chưa công bố bất kỳ hình ảnh nào về nội thất. Phiên bản Onyx của năm 2019 có ghế bọc da với hoa văn hình chữ nhật cùng đèn LED chiếu sáng ở cửa. Cùng với đó, các miếng ốp cũng sử dụng màu đen bóng hơn để phù hợp với tên Onyx. Về mặt sức mạnh, Isuzu mu-X vẫn giữ hệ thống động lực như hiện tại với động cơ Diesel BluePower 1.9L cho các phiên bản sử dụng hệ dẫn động 4×2, và động cơ BluePower 3.0L cho các phiên bản sử dụng hệ dẫn động 4 bánh và có thể lựa chọn trang bị hệ dẫn động 4×2 thay thế.

Tuy nhiên, điều thú vị của phiên bản sử dụng động cơ 1.9L có sẵn tính năng dừng/khởi động khi xe chạy không tải. Sau khi dừng, xe có thể khởi động trở lại khi nhả phanh. Tính năng này không được trang bị trên các phiên bản sử dụng động cơ 3.0L. Mẫu mu-X Onyx có nhiều trang bị an toàn, trong đó phải kể đến Hệ thống Phanh BOS (Brake Override System) cùng 6 túi khí. Phiên bản Isuzu Onyx sẽ có 4 tùy chọn màu sắc: Trắng (Everest Pearl White), Đen (Australian Coal Black), Bạc (Iceberg Silver) và Đỏ (Etna Red) với giá niêm yết từ 1.364.000 đến 1.421.000 Baht (khoảng từ 1,01 đến 1,05 tỷ đồng) . Mẫu xe này sẽ có mặt cho khách hàng chạy thử tại các đại lý ở Thái Lan từ ngày 21/2/2019.

Nguồn: Tienphong.vn

5 Tháng Mười Hai, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0