KM 753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị

CÙNG ISUZU TRUNG SƠN THAM DỰ HỘI CHỢ CÔNG THƯƠNG KHU VỰC MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN

Chương trình Hội Chợ Công thương – Nhịp cầu Xuyên Á được tổ chức thường niên 3 năm 1 lần, hội chợ 2018 được Bộ Công Thương hỗ trợ tổ chức với quy mô trên 500 gian hàng nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư,thương mại, du lịch của các tỉnh thành khu vực miền Trung-Tây Nguyên nói riêng, các vùng miền trên khắp cả nước và các nước trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây. Đây là cợ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, hợp tác phát triển quang hệ thương mại, mở rộng thị trường.., theo xu hướng hội nhập khu vực và Quốc Tế.

Thời gian:  24/07/2018 đến ngày 30/07/2018 

Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ – Hội nghị tỉnh, số 252 đường Hùng Vương, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

  • * Đến với Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Nhịp Cầu Xuyên Á 2018, du khách có cơ hội mua sắm thả ga với đa dạng các chủng loại hàng hóa. Đặc biệt có khu trưng bày đặc sản vùng miền của các nước : Lào ,Thái Lan ,Campuchia…

  • * Tham dự hội chợ, các bạn trẻ và gia đình có cơ hội Selfie với Hội Hoa Anh Đào – Không gian văn hoá Nhật Bản và ngắm Tuyết rơi nhân tạo ngay bên trong khuôn viên hội chợ.

  • * Gặp gỡ giao lưu cùng thần tượng: Danh Hài Hoài Linh; Ca sĩ Thanh Duy; Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh; Ca sĩ Thanh Duy; Ca sĩ Châu Khải Phong; Nhóm nhạc H-T-K; Ca sĩ Lâm Chấn Khang.

  • * Đặc biệt, đến với Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Nhịp Cầu Xuyên Á năm nay, quý khách có cơ hội cùng đại lý Isuzu Trung Sơn khám phá và trải nghiệm những dòng xe tải thế hệ xe tải Isuzu mới đạt chuẩn Euro4 từ Isuzu Việt Nam, là hãng xe tiên phong trong công nghệ Isuzu New Blue Power với những cải tiến đột phá trong lĩnh vực sản xuất động cơ diesel sạch & thân thiện với môi trường.
  • * Địa điểm gian hàng trưng bày xe Isuzu: Ngay Cổng chính rẽ trái.

  • * Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn:
  • * Khuyến mãi 50% tiền thùng đối với dòng xe tải nhẹ QKR.
  • * Tặng ngay 3 chỉ vàng 9999 cho khách hàng ký hợp đồng mua xe ngay tại hội chợ.

Đại lý Isuzu Trung Sơn rất vinh dự được đồng hành cùng Hội chợ trong vai trò là nhà tài trợ chính. Xin chúc cho tất cả các đối tác, cá nhân, tổ chức gặt hái được những thành quả trong Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Nhịp Cầu Xuyên Á 2018.

  • * Liên hệ hotline 0941.605.999 (Ms. Linh) để được biết thông tin chi tiết.
21 Tháng Bảy, 2018

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0