KM 753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị

ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TẠI NHẬT BẢN

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, Isuzu cùng với các đại lý ủy quyền của mình trên toàn quốc luôn cam kết hỗ trợ tối đa cho khách hàng sử dụng sản phẩm Isuzu một cách hiệu quả kinh tế nhất.

Sau thành công của các Chương trình tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu tại Việt Nam, đặc biệt là các Chương trình tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu tại Nhật Bản, vừa qua Tập đoàn Isuzu Nhật Bản kết hợp cùng Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam và các Đại lý ủy quyền đã tiếp tục tổ chức cho khách hàng của mình thăm quan Nhà máy Isuzu Fujisawa và tham gia Chương trình tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt tại Trung tâm huấn luyện WAcom, Hokkaido, Nhật Bản cho 27 khách hàng và đối tác thân thiết trên các vùng miền của Việt Nam từ ngày 18/7 – 24/7/2018.

Trước khi tham dự Chương trình Tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu, khách hàng được thăm quan Nhà máy Isuzu Fujisawa, đây là nhà máy chính của Tập đoàn Isuzu Nhật Bản chuyên sản xuất và lắp ráp ô tô cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu cho hơn 130 nước trên toàn thế giới. Khách hàng không chỉ được thăm quan nhà máy sản xuất ô tô với diện tích hơn 1,000,000 m2 mà còn được tận mắt chứng kiến các dây chuyền lắp ráp tự động hoá, được kiểm tra chất lượng ngay từng các công đoạn một bởi các kỹ sư giỏi và các công nhân có tay nghề bậc cao. Đặc biệt khách hàng vô cùng ấn tượng với tốc độ sản xuất liên tục với 1.86 phút cho mỗi xe xuất xưởng.

Sau khi thăm quan Nhà máy Isuzu Fujisawa, khách hàng được thăm và lái thử xe tại Trung tâm huấn luyện WAcom của Isuzu với diên tích 443 héc-ta nằm ở phía Nam đảo Hokkaido, thuộc miền Bắc Nhật Bản. Đầu tiên là đường chạy thử được thiết lập nhiều làn xe để kiểm tra tình trạng vận hành của xe với các tốc độ khác nhau, các khúc cua khi quay xe có độ nghiêng 420 đảm bảo xe có thể quay đầu với tốc độ đến 120km/h. Trung tâm cũng có các khu vực riêng mô phỏng các điều kiện môi trường và địa hình thực tế khi kiểm tra xuất xưởng đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường như kiểm tra tình trạng xe sử dụng trong thời tiết nóng, lạnh, đèo dốc, đường gồ ghề, đường ngập nước…. Về huấn luyện kỹ năng lái xe, Isuzu có các bài lý thuyết bám sát với các kỹ năng thực hành, sử dụng các thiết bị kiểm tra tiêu hao nhiên liệu chính xác và thực hiện các kỹ thuật lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu thông qua các bài kiểm tra thực hành lái xe.

Phương pháp huấn luyện này với bốn kỹ thuật chính được Isuzu giới thiệu giúp cho các khách hàng nhận biết được sự khác biệt về tiêu hao nhiên liệu giữa cách lái xe thông thường hàng ngày với kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu trên cùng một loại xe, tải trọng, đường chạy…Theo báo cáo kết quả với số liệu thống kê của Isuzu, hiệu quả nhiên liệu được cải thiện lên đến 22.1%. Nếu khách hàng áp dụng những kỹ thuật được huấn luyện, giả sử một công ty sở hữu 100 chiếc xe, mỗi năm có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó, nghiên cứu của Isuzu cũng chứng minh được lượng khí thải CO2 thải ra môi trường giảm, nhờ đó giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường.

Kết quả chung cuộc trong buổi tập huấn:

Với phương châm “Luôn đồng hành cùng khách hàng”, Isuzu đã tổ chức thành công chuyến thăm quan Nhà máy Fujisawa và Chương trình Tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu tại Nhật Bản nhằm tri ân những đóng góp của khách hàng và đối tác tại Việt Nam. Qua chương trình, các khách hàng và đối tác đã được nâng cao kỹ năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo an toàn cho người và tài sản, giúp tiết kiêm được chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Một điều quan trọng là được biết và hiểu rõ hơn những sản phẩm của mình đang sử dụng đã được tạo ra bởi một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và các công nhân có tay nghề bậc cao với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại, với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chắc chắn sẽ yên tâm hơn về tính an toàn và hiệu quả sử dụng.

 

4 Tháng Tám, 2018

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0