KM 753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị

HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU - BẢO DƯỠNG XE HÀNG NGÀY CÙNG ISUZU TRUNG SƠN ( ECO-DRIVE SEMINAR)

Chuỗi sự kiện huấn luyện lái xe tiết kiệm nhiên liệu của Isuzu tập trung vào việc hướng dẫn tài xế các kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn trên mọi cung đường.

Ngày 26.02.2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý i-TRUCKS Trung Sơn tổ chức thành công buổi HUẤN LUYỆN TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VÀ BẢO DƯỠNG XE HÀNG NGÀY cho các tài xế của 05 doanh nghiệp đang sử dụng xe Isuzu tại Quảng Trị.

Chương trình diễn ra tại Showroom Isuzu Isuzu Trung Sơn với 22 khách hàng tham dự bao gồm: tài xế và ban quản lý của công ty. Dưới sự dẫn dắt của các chuyên viên kỹ thuật đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu Trung Sơn, buổi huấn luyện đã bao gồm những nội dung như sau:

Hướng dẫn lái xe an toàn, lái xe tiết kiệm

Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe hàng ngày thực tế trên xe Isuzu

Thực hành lái xe tiết kiệm trên đường chạy

Giải đáp câu hỏi của tài xế trong quá trình sử dụng.

 

(Hình ảnh hướng dẫn lý thuyết lái xe tiết kiệm nhiên liệu, lái xe an toàn)

(Hình ảnh hướng dẫn thực hành lái xe tiết kiệm nhiên liệu, kiểm tra xe 7 bước)

(Hình ảnh tài xế lái xe tiết kiệm nhiên liệu, thực hiện kiểm tra xe 7 bước)

Đặc biệt, sau khi hoàn thành bài kiểm tra và khóa huấn luyện, Isuzu Việt Nam đã cấp chứng chỉ Lái xe tiết kiệm nhiên liệu và bảo dưỡng xe hàng ngày cho tất cả các tài xế tham gia huấn luyện.

Chương trình huấn luyện đã giúp các bác tài củng cố được kiến thức, kỹ năng và những mẹo hay giúp chiếc xe bên bỉ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn và lái xe an toàn hơn.

Kết quả của việc dụng kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên Isuzu đã có cải thiện rõ rệt. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong cùng một cung đường, một tải trọng và một tài xế giảm 15 % (tính trung bình trên kết quả 19 tài xế tham dự huấn luyện) . Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện  huấn luyện Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại.

Đại diện các doanh nghiệp mong sẽ có thêm nhiều khóa huấn luyện tương tự nhằm lan tỏa những kiến thức, kỹ năng này trong toàn

đội ngũ tài xế của công ty cùng việc huấn luyện lại định kỳ thực sự rất cần thiết đối với doanh nghiệp.

Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng Isuzu Trung Sơn vẫn rất cảm kích vì sự tham gia đông đủ của các tài xế cũng như ban quản lý của các công ty: Phương Quang, Thảo Anh, Ngọc Mai, Thu Nghĩa và Khoa Hồng.

Isuzu Trung Sơn

Hotline: 0931.937.999

 

28 Tháng Hai, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0