KM 753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị

ISUZU tổ chức buổi offline thân mật dành cho những người đam mê xe ISUZU MU-X & D-MAX tại TP.HCM

Tiếp nối sự thành công của buổi Offline năm 2017 cũng như nhằm tri ân các khách hàng hiện đang sử dụng xe Isuzu mu-X & D-MAX, Isuzu Việt Nam tổ chức buổi Offline thân mật dành cho các khách hàng tại:

● Ngày: 24/11/2018, từ 8h30 đến 12h30

● Địa điểm: Lan Anh Garden Restaurant & Cafe – Số 2, Đường 45, P. Bình An, Q.2, TPHCM

Bằng việc tổ chức các buổi giao lưu, Isuzu Việt Nam còn mong muốn sẽ tạo dựng được sân chơi tích cực để người dùng yêu thích dòng xe Isuzu mu-X và D-MAX có không gian gắn kết, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật lái xe hoặc chỉ đơn giản là những vui buồn đằng sau tay lái.
Buổi giao lưu với sự góp mặt của hơn 60 khách hàng và 30 chiếc Isuzu mu-X, 10 chiếc Isuzu D-MAX. Nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng với lựa chọn của mình. Anh Trần Văn Súa, một khách hàng đang sử dụng mu-X 3.0L chia sẻ: “Tôi đã chạy qua rất nhiều đời xe nhưng chỉ đến khi sử dụng xe mu-X là thấy thoải mái và an toàn nhất. Lái xe cảm giác rất đầm và chắc chắn. Xe đặc biết tiết kiệm nhiên liệu”.

Tham gia sự kiện, ông Daisuke Yamada – Phó tổng giám đốc Isuzu Vietnam đã có đôi lời chia sẻ cùng những khách hàng trong buổi giao lưu.

Ngoài ra, khách hàng đang sử dụng mu-X và D-MAX được hướng dẫn những kiến thức lái xe và sử dụng xe bổ ích như: cách sử dụng hệ thống Audio Theater, chia sẻ chính sách hậu mãi và chia sẻ kinh nghiệm lái xe,.. Khách hàng có thể đặt những câu hỏi trực tiếp, thẳng thắn và thực tế về các vấn đề mà mình còn băn khoăn.

Quầy trưng bày phụ kiện được đặt tại buổi Offline

Tại sự kiện, khách tham dự lái thử chiếc xe Isuzu mu-X 3.0L mới


“Hội những người đam mê ISUZU mu-X & D-MAX” là 1 group hoạt động sôi nổi trên Facebook dành cho người dùng quan tâm đến dòng xe này. Vào tháng 1, khi club mới được hình thành chỉ có khoảng hơn 50 người tham gia, nhưng đến nay con số đó đã được nâng lên hơn 4,600 thành viên. Điều này cho thấy sự quan tâm khá lớn từ thị trường đối với “át chủ bài” mu-X của hãng xe thương mại Nhật – Isuzu. Không chỉ là sân chơi cho người yêu xe, “Hội những người đam mê ISUZU mu-X” còn thường xuyên tổ chức các chuyến caravan, từ thiện để vừa kết nối các thành viên, vừa xây dựng và giúp đỡ cộng đồng. Tham gia ngay “Hội những người đam mê Isuzu mu-X và D-MAX” tại đây.

24 Tháng Mười Một, 2018

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0